เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายต่างๆที่เกี่ยวข้อง 

เลือกเปลี่ยนภาษา
ไทย อังกฤษ

นายสราวุธ แก้วตาทิพย์ อธิบดีกรมเชื้อเพลิงธรรมชาติ เข้าร่วมประชุมองค์กรร่วมไทย-มาเลเซีย​ ครั้งที่​ 144 ​(The 144th MTJA​ Meeting​) ณ​ โรงแรม​ Andaz Pattaya Jomtien Beach​ จังหวัด​ชลบุรี

Topic

          วันนี้ (9 กันยายน 2566) นายสราวุธ แก้วตาทิพย์ อธิบดีกรมเชื้อเพลิงธรรมชาติ เข้าร่วมประชุมองค์กรร่วมไทย-มาเลเซีย​ ครั้งที่​ 144 ​(The 144th MTJA​ Meeting​) ณ​ โรงแรม​ Andaz Pattaya Jomtien Beach​ จังหวัด​ชลบุรี
         โดยที่ประชุมได้มีการรายงานความก้าวหน้าในการดำเนินงานสำหรับครึ่งปีแรก​ของปี​ 2566​ ของ​แปลง​ A-18 และ​ B-17-01 พื้นที่พัฒนาร่วมไทย-มาเลเซีย​ รวมถึง​การพิจารณาในเรื่องต่าง​ ๆ​ ภายใต้อำนาจหน้าที่ของคณะกรรมการองค์กรร่วมฯ​
         สำหรับการประชุมในครั้งนี้นำโดยประธานร่วมฝ่ายไทย​ นายคุรุ​จิต​ นาครทรรพ​ และประธานร่วมฝ่ายมาเลเซีย​ YBHG. Datak Seri Saiful Anuar Bin Lebai Hussen และคณะกรรมการ​จากทั้งสองประเทศเข้าร่วมประชุม​ โดยมีนายพูลพัฒน์​ ลีสมบัติ​ไพบูลย์​ รองอธิบดี​กรมเชื้อเพลิงธรรมชาติ​ ในฐานะฝ่ายเลขาของคณะกรรมการ​องค์กรร่วมฯ​ ฝ่ายไทย​ เข้าร่วมด้วย
         ทั้งนี้​ หลังจากจบการประชุมฯ​ มีพิธีอำลาแก่​ YBHG.​ Tan Sri Idrus Bin Harun, Attorney General Chamber และ นายกุลิศ​ สมบัติศิริ​ ปลัดกระทรวงพลังงาน​ ในโอกาสจะเกษียณ​อายุ​ราชการ และพลเรือเอก​ สุวิน​ แจ้งยอดสุข​ ผู้ช่วยผู้บัญชาการทหารเรือ​ ที่ได้รับการเลื่อนตำแหน่งเป็นรองผู้บัญชาการทหารเรือ ถือเป็นการประชุมครั้งสุดท้ายก่อนสิ้นสุดการดำรงตำแหน่งในองค์กรร่วมฯ​ ของทั้งสามท่าน

ตั้งแต่วันที่ 29 สิงหาคม 2561 ผู้เยี่ยมชม : 74,743,314
ผู้เยี่ยมชม (พ.ร.บ.ข้อมูลข่าวสาร ชธ.) : 149,174