เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายต่างๆที่เกี่ยวข้อง 

เลือกเปลี่ยนภาษา
ไทย อังกฤษ

ดร.สราวุธ แก้วตาทิพย์ อธิบดีกรมเชื้อเพลิงธรรมชาติ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมสร้างความรู้ความเข้าใจด้านปิโตรเลียมแก่พลังงานจังหวัด รุ่นที่ 3 ณ โรงแรมลากูน่า แกรนด์ แอนด์ สปา จังหวัดสงขลา โดยมีพลังงานจังหวัด และเจ้าหน้าที่สำนักงานพลังงานจังหวัดในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เข้าร่วม จำนวน 20 จังหวัด รวมทั้งสิ้น 38 คน 

Topic

เมื่อวันที่ 4 กันยายน 2566 ดร.สราวุธ แก้วตาทิพย์ อธิบดีกรมเชื้อเพลิงธรรมชาติ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมสร้างความรู้ความเข้าใจด้านปิโตรเลียมแก่พลังงานจังหวัด รุ่นที่ 3 ณ โรงแรมลากูน่า แกรนด์ แอนด์ สปา จังหวัดสงขลา โดยมีพลังงานจังหวัด และเจ้าหน้าที่สำนักงานพลังงานจังหวัดในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เข้าร่วม จำนวน 20 จังหวัด รวมทั้งสิ้น 38 คน 

     กิจกรรมจัดขึ้นระหว่างวันที่ 4-6 กันยายน 2566 รูปแบบการจัดกิจกรรมในวันแรกจะเป็นการเสวนาเรื่องการสำรวจและผลิตปิโตรเลียม โดย ดร.วิศรุต  ตั้งสุนทรขัณฑ์ ผู้อำนวยการกองเทคโนโลยีการประกอบกิจการปิโตรเลียม และนายประวัติ แช่มช้อย นักวิทยาศาสตร์ชำนาญการพิเศษ ในวันที่สองช่วงเช้าจะเป็นการศึกษาดูงาน ณ ฐานสนับสนุนการพัฒนาปิโตรเลียม สงขลา (PTTEP Petroleum Development Support Base Jetty : PSB) อำเภอสิงหนคร จังหวัดสงขลา ช่วงบ่ายศึกษาดูงานด้านกิจกรรมเพื่อสังคม ณ ศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเลกองทัพเรือ ทัพเรือภาคที่ 2 อำเภอเมืองสงขลา จังหวัดสงขลา และศึกษาดูงานด้านกิจกรรมเพื่อสังคม ณ หอดูดาวเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา อำเภอเมืองสงขลา จังหวัดสงขลา และในวันที่สามจะเป็นการศึกษาดูงานด้านกิจกรรมเพื่อสังคม ณ ศูนย์การเรียนรู้เพาะฟักลูกปูบ้านหัวเขา อำเภอสิงหนคร จังหวัดสงขลา

ตั้งแต่วันที่ 29 สิงหาคม 2561 ผู้เยี่ยมชม : 74,745,791
ผู้เยี่ยมชม (พ.ร.บ.ข้อมูลข่าวสาร ชธ.) : 149,178