เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายต่างๆที่เกี่ยวข้อง 

เลือกเปลี่ยนภาษา
ไทย อังกฤษ

นายสราวุธ แก้วตาทิพย์ อธิบดีกรมเชื้อเพลิงธรรมชาติ เป็นประธานร่วมฯ ฝ่ายไทยในการประชุมคณะอนุกรรมการขององค์กรร่วมไทย-มาเลเซีย เพื่อพิจารณาร่างกฎกระทรวงการรื้อถอนสิ่งติดตั้งที่ใช้ในการประกอบกิจการปิโตรเลียมในทะเล ครั้งที่ 9 (The 9th Sub-Committee to Review the Draft Ministerial Regulation for Offshore Installation Decommissioning Standards) ณ สำนักงานองค์กรร่วมไทย-มาเลเซีย กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย

Topic

       วันนี้ (24 สิงหาคม​ 2566) นายสราวุธ แก้วตาทิพย์ อธิบดีกรมเชื้อเพลิงธรรมชาติ เป็นประธานร่วมฯ ฝ่ายไทยในการประชุมคณะอนุกรรมการขององค์กรร่วมไทย-มาเลเซีย เพื่อพิจารณาร่างกฎกระทรวงการรื้อถอนสิ่งติดตั้งที่ใช้ในการประกอบกิจการปิโตรเลียมในทะเล ครั้งที่ 9 (The 9th Sub-Committee to Review the Draft Ministerial Regulation for Offshore Installation Decommissioning Standards) ณ สำนักงานองค์กรร่วมไทย-มาเลเซีย กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย
       ทั้งนี้​ มีนายศุภลักษณ์ พาฬอนุรักษ์ รองอธิบดีกรมเชื้อเพลิงธรรมชาติ ผู้แทนจากสำนักงานคณะกรรมการกฤษฎีกา​ และผู้แทนจากกรมสรรพากร​ ร่วมเป็นคณะอนุกรรมการฯ​ ฝ่ายไทย สำหรับคณะอนุกรรมการฯ ฝ่ายมาเลเซีย ประกอบด้วย อัยการสูงสุด​ ผู้แทนจากสำนักงานวางแผนเศรษฐกิจ และผู้แทนจากบริษัทปิโตรนาส
       สำหรับการประชุมในครั้งนี้เป็นการพิจารณาเพิ่มเติมความเห็นของร่างกฎกระทรวงฯ​ ก่อนนำเสนอต่อที่ประชุมคณะกรรมการองค์กรร่วมไทย-มาเลเซีย​ ครั้งที่​ 144 (MTJA Board Meeting 144th)​ ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่​ 9​ กันยายน​ 2566​ นี้ต่อไป

ตั้งแต่วันที่ 29 สิงหาคม 2561 ผู้เยี่ยมชม : 74,748,226
ผู้เยี่ยมชม (พ.ร.บ.ข้อมูลข่าวสาร ชธ.) : 149,180