เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายต่างๆที่เกี่ยวข้อง 

เลือกเปลี่ยนภาษา
ไทย อังกฤษ

กรมเชื้อเพลิงธรรมชาติ ได้จัดกิจกรรมสร้างความรู้ความเข้าใจด้านปิโตรเลียมแก่พลังงานจังหวัด รุ่นที่ 1  ณ จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดกำแพงเพชร และสุโขทัย

Topic

      เมื่อวันที่ 29-31 มีนาคม 2566 กรมเชื้อเพลิงธรรมชาติ ได้จัดกิจกรรมสร้างความรู้ความเข้าใจด้านปิโตรเลียมแก่พลังงานจังหวัด รุ่นที่ 1  ณ จังหวัดพิษณุโลก จังหวัดกำแพงเพชร และสุโขทัย โดยมีพลังงานจังหวัดในพื้นที่ภาคใต้ และภาคตะวันออก เข้าร่วม จำนวน 30 คน 

     สำหรับรูปแบบการจัดกิจกรรม ในวันแรกจะเป็นการเสวนาเรื่องการสำรวจและผลิตปิโตรเลียม โดย ดร.วิศรุต  ตั้งสุนทรขัณฑ์ ผู้อำนวยการกองเทคโนโลยีการประกอบกิจการปิโตรเลียม และนายอนุชิต ลิ้มสุวัฒน์ ผู้อำนวยการกองความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อมเชื้อเพลิงธรรมชาติ ในวันที่สองจะเป็นการศึกษาดูงาน  ณ แหล่งน้ำมันสิริกิติ์ อำเภอลานกระบือ จังหวัดกำแพงเพชร และ ศูนย์แปรรูปผลผลิตการเกษตรตำบลหนองตูม อำเภอกงไกรลาศ จังหวัดสุโขทัย และวันที่สามจะเป็นการศึกษาดูงานเกี่ยวกับการดำเนินงานกิจกรรมเพื่อสังคมด้านการส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมในพื้นที่ดำเนินงานด้านปิโตรเลียมของบริษัท ปตท.สผ. จำกัด ในจังหวัดพิษณุโลก (พระราชวังจันทน์) 

ตั้งแต่วันที่ 29 สิงหาคม 2561 ผู้เยี่ยมชม : 73,707,162
ผู้เยี่ยมชม (พ.ร.บ.ข้อมูลข่าวสาร ชธ.) : 147,565