เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายต่างๆที่เกี่ยวข้อง 

เลือกเปลี่ยนภาษา
ไทย อังกฤษ

นายสราวุธ แก้วตาทิพย์ อธิบดีกรมเชื้อเพลิงธรรมชาติ ได้ต้อนรับคณะผู้บริหารของบริษัท Mubadala Energy ซึ่งนำโดย Sheikh Mansoor Mohamed Al Hamed, CEO of Mubadala Enegy  ในโอกาสเข้าเยี่ยมคาราวะ และหารือแผนงานในอนาคต ร่วมกับ กรมเชื้อเพลิงธรรมชาติ ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 21 กรมเชื้อเพลิงธรรมชาติ

Topic

วันอังคารที่ 6 ธันวาคม 2565  นายสราวุธ แก้วตาทิพย์ อธิบดีกรมเชื้อเพลิงธรรมชาติ ได้ต้อนรับคณะผู้บริหารของบริษัท Mubadala Energy ซึ่งนำโดย Sheikh Mansoor Mohamed Al Hamed, CEO of Mubadala Enegy  ในโอกาสเข้าเยี่ยมคาราวะ และหารือแผนงานในอนาคต ร่วมกับ กรมเชื้อเพลิงธรรมชาติ ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 21 กรมเชื้อเพลิงธรรมชาติ ซึ่งการเข้าพบในครั้งนี้นับว่าเป็นการบูรณาการการทำงานร่วมกันระหว่างหน่วยงานราชการและภาคเอกชนเพื่อให้การบริหารจัดการแหล่งพลังงานของประเทศเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและเกิดประโยชน์สูงสุดต่อประชาชน

ตั้งแต่วันที่ 29 สิงหาคม 2561 ผู้เยี่ยมชม : 58,329,439
ผู้เยี่ยมชม (พ.ร.บ.ข้อมูลข่าวสาร ชธ.) : 135,504