เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายต่างๆที่เกี่ยวข้อง 

เลือกเปลี่ยนภาษา
ไทย อังกฤษ

นายสราวุธ แก้วตาทิพย์ อธิบดีกรมเชื้อเพลิงธรรมชาติ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการจิตอาสาภาคประชาชน มุ่งผลสัมฤทธิ์ “กิจกรรมการจัดทำซั้งกอ สร้างบ้านให้ปลา เพื่อส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตกลุ่มประมง” โดยมอบซั้งกอแก่กลุ่มประมงในพื้นที่จังหวัดชุมพร

Topic

วันนี้ (7 ตุลาคม 2565) นายสราวุธ แก้วตาทิพย์ อธิบดีกรมเชื้อเพลิงธรรมชาติ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการจิตอาสาภาคประชาชน มุ่งผลสัมฤทธิ์ “กิจกรรมการจัดทำซั้งกอ สร้างบ้านให้ปลา เพื่อส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตกลุ่มประมง” โดยมอบซั้งกอแก่กลุ่มประมงในพื้นที่จังหวัดชุมพร ณ บริเวณท่าเทียบเรือบ้านเกาะพิทักษ์ ตำบลบางน้ำจืด อำเภอหลังสวน จังหวัดชุมพร โดยมี นายกองเอก พุทธ กฤชคงพันธุ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดชุมพรกล่าวต้อนรับ และมีคณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่กรมเชื้อเพลิงธรรมชาติ ผู้ประกอบการด้านปิโตรเลียม และประชาชนในพื้นที่เข้าร่วมโครงการกว่า 150 คน 

สำหรับกิจกรรมการจัดทำซั้งกอ สร้างบ้านให้ปลา เพื่อส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตกลุ่มประมง ดำเนินการในนามมูลนิธิกรมเชื้อเพลิงธรรมชาติและผู้ประกอบการด้านปิโตรเลียม เป็นการจัดทำซั้งกอ จำนวน 770 ต้น เพื่อวางในพื้นที่ 7 อำเภอ ของจังหวัดชุมพร ประกอบด้วย อำเภอประทิว อำเภอท่าแซะ อำเภอเมืองชุมพร อำเภอสวี อำเภอทุ่งตะโก อำเภอหลังสวน และอำเภอละแม พื้นที่ละ 110 ต้น  

ตั้งแต่วันที่ 29 สิงหาคม 2561 ผู้เยี่ยมชม : 55,639,726
ผู้เยี่ยมชม (พ.ร.บ.ข้อมูลข่าวสาร ชธ.) : 132,244