เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายต่างๆที่เกี่ยวข้อง 

เลือกเปลี่ยนภาษา
ไทย อังกฤษ

ดร.สราวุธ แก้วตาทิพย์ อธิบดีกรมเชื้อเพลิงธรรมชาติ เป็นประธานในการมอบรางวัล ASEAN Energy Awards 2022 แก่ผู้ที่ได้รับรางวัลของกระทรวงพลังงาน จากประเทศไทย ณ ห้องประชุมพิสุทธิ์ สุทัศน์ ณ อยุธยา

Topic

วันนี้ (16 กันยายน 2565) ดร.สราวุธ แก้วตาทิพย์ อธิบดีกรมเชื้อเพลิงธรรมชาติ เป็นประธานในการมอบรางวัล ASEAN Energy Awards 2022 แก่ผู้ที่ได้รับรางวัลของกระทรวงพลังงาน จากประเทศไทย ณ ห้องประชุมพิสุทธิ์ สุทัศน์ ณ อยุธยา ซึ่งมีผู้บริหาร ข้าราชการ และเจ้าหน้าที่กรมเชื้อเพลิงธรรมชาติ ร่วมเป็นสักขีพยาน

โดยการมอบรางวัลในครั้งนี้ กระทรวงพลังงานมีผู้เข้ารับรางวัลสาขาการจัดการพลังงานยอดเยี่ยมประเภทรายบุคคล (Excellence in Energy Management by individuals) จำนวน 2 ท่าน คือ 1.นางเปรมฤทัย วินัยแพทย์ รองปลัดกระทรวงพลังงาน (Alternate SOE Leader of Thailand) และ 2.นายสมบูรณ์ วัชระชัยสุรพล ผู้ตรวจราชการกระทรวงพลังงาน ในฐานะผู้แทนคณะกรรมการถ่านหินอาเซียน (Alternate AFOC Focal Point) ซึ่งทั้งสองท่านเป็นผู้ที่มีบทบาทสำคัญและเป็นผู้มีส่วนร่วมในการประสานความร่วมมือในการขับเคลื่อนด้านพลังงานอาเซียนอย่างต่อเนื่อง

ตั้งแต่วันที่ 29 สิงหาคม 2561 ผู้เยี่ยมชม : 51,758,683
ผู้เยี่ยมชม (พ.ร.บ.ข้อมูลข่าวสาร ชธ.) : 125,778