เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายต่างๆที่เกี่ยวข้อง 

เลือกเปลี่ยนภาษา
ไทย อังกฤษ

ดร.สราวุธ แก้วตาทิพย์ อธิบดีกรมเชื้อเพลิงธรรมชาติ เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมโครงการ DMF Box ภายใต้หัวข้อ "การสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล"  ณ ห้องประชุมพิสุทธิ์ สุทัศน์  ณ อยุธยา

Topic

วันนี้ (20 กรกฎาคม 2565) ดร.สราวุธ แก้วตาทิพย์ อธิบดีกรมเชื้อเพลิงธรรมชาติ เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมโครงการ DMF Box ภายใต้หัวข้อ "การสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล"  ณ ห้องประชุมพิสุทธิ์ สุทัศน์  ณ อยุธยา โดยมีผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่กรมเชื้อเพลิงธรรมชาติ เข้าร่วมกว่า 100 คน

สำหรับการอบรมในครั้งนี้ เป็นการจัดในห้องประชุม และออนไลน์ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ข้าราชการ และเจ้าหน้าที่กรมเชื้อเพลิงธรรมชาติ ได้รับความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 หรือกฎหมาย PDPA (Personal Data Protection Act) ซึ่งเป็นกฎหมายใหม่ที่ออกมาเพื่อให้ความคุ้มครองข้อมูลและแก้ไขปัญหาการถูกล่วงละเมิดข้อมูลส่วนบุคคล  โดยมีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก ดร.มนต์ศักดิ์ โซ่เจริญธรรม ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมและธรรมาภิบาล มาเป็นวิทยากรในวันนี้

ตั้งแต่วันที่ 29 สิงหาคม 2561 ผู้เยี่ยมชม : 49,015,950
ผู้เยี่ยมชม (พ.ร.บ.ข้อมูลข่าวสาร ชธ.) : 122,532