เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายต่างๆที่เกี่ยวข้อง 

เลือกเปลี่ยนภาษา
ไทย อังกฤษ

นายอนุชิต ลิ้มสุวัฒน์ ผู้อำนวยการกองความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อมเชื้อเพลิงธรรมชาติ และนายปรศักดิ์ งามสมภาค หัวหน้ากลุ่มกำกับกิจการปิโตรเลียมบนบก เข้าร่วมต้อนรับและเป็นวิทยากรให้ความรู้ ความเข้าใจด้านพลังงาน แก่คณะกรรมการติดตามโครงการผลิตก๊าซธรรมชาติสินภูฮ่อม จังหวัดอุดรธานี

Topic

วันนี้ (28 เม.ย. 65) นายอนุชิต ลิ้มสุวัฒน์ ผู้อำนวยการกองความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อมเชื้อเพลิงธรรมชาติ และนายปรศักดิ์ งามสมภาค หัวหน้ากลุ่มกำกับกิจการปิโตรเลียมบนบก เข้าร่วมต้อนรับและเป็นวิทยากรให้ความรู้ ความเข้าใจด้านพลังงาน แก่คณะกรรมการติดตามโครงการผลิตก๊าซธรรมชาติสินภูฮ่อม จังหวัดอุดรธานี ในการเยี่ยมชมการดำเนินงานของแหล่งน้ำมันสิริกิติ์ ณ ศูนย์นิทรรศการปิยชาตินิทรรศ และโครงการเพื่อสังคม (CSR) เลี้ยงแพะเบงกอลพันธุ์พระราชทาน พร้อมทั้งทาสีเครื่องเล่นสนามเด็กเล่น ณ โรงเรียนบ้านบึงทับแรต

ตั้งแต่วันที่ 29 สิงหาคม 2561 ผู้เยี่ยมชม : 44,260,943
ผู้เยี่ยมชม (พ.ร.บ.ข้อมูลข่าวสาร ชธ.) : 118,472