เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายต่างๆที่เกี่ยวข้อง 

เลือกเปลี่ยนภาษา
ไทย อังกฤษ

นางสาวศุภมาศ  เล้าสกุล เลขานุการกรม และนางสาวจิตติมา มัณฑะจิตร ผู้อำนวยการกองยุทธศาสตร์และแผนงาน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กรมเชื้อเพลิงธรรมชาติ เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสา “โครงการรวมพลังจิตอาสาพลังงาน ลดรายจ่าย เพิ่มรายได้ เพื่อประชาชน เนื่องในวันข้าราชการพลเรือน ประจำปี พ.ศ. 2565” ณ บริเวณล็อบบี้ ศูนย์เอนเนอร์ยี่ คอมเพล็กซ์ อาคารบี โดยมีนายกุลิศ  สมบัติศิริ ปลัดกระทรวงพลังงาน เป็นประธานในพิธี

Topic

วันนี้ (1 เมษายน 2565)  นางสาวศุภมาศ  เล้าสกุล เลขานุการกรม และนางสาวจิตติมา มัณฑะจิตร ผู้อำนวยการกองยุทธศาสตร์และแผนงาน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กรมเชื้อเพลิงธรรมชาติ เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสา “โครงการรวมพลังจิตอาสาพลังงาน ลดรายจ่าย เพิ่มรายได้ เพื่อประชาชน เนื่องในวันข้าราชการพลเรือน ประจำปี พ.ศ. 2565” ณ บริเวณล็อบบี้ ศูนย์เอนเนอร์ยี่ คอมเพล็กซ์ อาคารบี โดยมีนายกุลิศ  สมบัติศิริ ปลัดกระทรวงพลังงาน เป็นประธานในพิธี 

โดยภายในกิจกรรมดังกล่าว ได้มีการรับมอบมาตรการประหยัดพลังงานในสถานที่ทำงาน จากปลัดกระทรวงพลังงาน พร้อมทั้งได้ร่วมมอบหลอดไฟ LED และโบรชัวร์ประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการประหยัดพลังงานและลดใช้พลังงานให้กับประชาชนบริเวณกระทรวงพลังงานอีกด้วย

ตั้งแต่วันที่ 29 สิงหาคม 2561 ผู้เยี่ยมชม : 44,259,050
ผู้เยี่ยมชม (พ.ร.บ.ข้อมูลข่าวสาร ชธ.) : 118,469