เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และ นโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา

เลือกเปลี่ยนภาษา
ไทย อังกฤษ

นายสมบูรณ์ วัชระชัยสุรพล รองอธิบดีกรมเชื้อเพลิงธรรมชาติ เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การเขียนหนังสือราชการ หนังสือโต้ตอบ และจดบันทึกรายงานการประชุม” ณ ห้องประชุม 9 ชั้น 15 ศูนย์เอนเนอร์ยี่ คอมเพล็กซ์ อาคารบี โดยมีผู้เข้าอบรมจำนวน 35 คน

Topic

วันนี้ (22 ธันวาคม 2563) นายสมบูรณ์ วัชระชัยสุรพล รองอธิบดีกรมเชื้อเพลิงธรรมชาติ เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การเขียนหนังสือราชการ หนังสือโต้ตอบ และจดบันทึกรายงานการประชุม” เพื่อให้ข้าราชการและเจ้าหน้าที่ของ ชธ. ได้มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการเขียนหนังสือราชการ หนังสือโต้ตอบ และจดบันทึกรายงานการประชุมอย่างถูกต้องตามกฎระเบียบ และสื่อความหมายได้ตรงตามวัตถุประสงค์ ณ ห้องประชุม 9 ชั้น 15 ศูนย์เอนเนอร์ยี่ คอมเพล็กซ์ อาคารบี โดยมีผู้เข้าอบรมจำนวน 35 คน

ตั้งแต่วันที่ 29 สิงหาคม 2561 ผู้เยี่ยมชม : 26,986,884
ผู้เยี่ยมชม (พ.ร.บ.ข้อมูลข่าวสาร ชธ.) : 107,723