เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และ นโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา

เลือกเปลี่ยนภาษา
ไทย อังกฤษ

รองอธิบดีกรมเชื้อเพลิงธรรมชาติ เป็นประธานในการประชุมคณะทำงานไตรภาคีจังหวัดชุมพร ครั้งที่ 2/2560 (ครั้งที่ 5) ณ ห้องประชุม meeting room โรงแรมลอฟท์มาเนีย อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร

Topic
          วานนี้ (27 กรกฎาคม 2560) นายสราวุธ แก้วตาทิพย์ รองอธิบดีกรมเชื้อเพลิงธรรมชาติ เป็นประธานในการประชุมคณะทำงานไตรภาคีจังหวัดชุมพร ครั้งที่ 2/2560 (ครั้งที่ 5) ณ ห้องประชุม meeting room โรงแรมลอฟท์มาเนีย อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร โดยมีผู้เข้าร่วมประชุมประมาณ 30 คน ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก นายชัยสิทธ์ พานิชพงศ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดชุมพร ที่ปรึกษาคณะทำงานไตรภาคีจังหวัดชุมพร เข้าร่วมประชุมคณะทำงานไตรภาคีครั้งนี้ด้วย ซึ่งที่ประชุมได้มีการรายงานสถาณการณ์ราคาน้ำมัน และแนวโน้มการสำรวจและผลิตปิโตรเลียมในอ่าวไทย โดยนายเจนรบ รับประภา วิศวกรปิโตรเลียมชำนาญการ และผู้แทน บริษัท โอเฟียร์ ไทยแลนด์ (บัวหลวง) ลิมิเต็ด รายงานผลการเข้าร่วมประชุมมีส่วนร่วมของประชาชน (PP) รวมถึงให้ที่ประชุมรับทราบ
พร้อมทั้งมีการแสดงความคิดเห็นข้อเสนอ ข้อซักถาม และพิจารณาแนวทางการสนับสนุนและช่วยเหลือประชาชนในพื้นที่ตามข้อเสนอของคณะทำงานฯ เพื่อให้เกิดความร่วมมือในการดำเนินงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด


ตั้งแต่วันที่ 29 สิงหาคม 2561 ผู้เยี่ยมชม : 34,970,641
ผู้เยี่ยมชม (พ.ร.บ.ข้อมูลข่าวสาร ชธ.) : 112,975